Lý do nhà vườn sử dụng túi vải không dệt an toàn.

Ngày nay hầu hết các nhà vườn đều ưu tiên lựa chọn túi ươm cây thân thiện an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Ngọc Trang chúng tôi đã đưa ra tất cả những phương án tối ưu hóa để không gây tình trạng ô nhiễm môi trường nhất có thể. Và một trong những phương án quan trọng được chúng tôi thống nhất và đưa vào áp dụng chính sách “nói không với sử dụng túi bầu nilon”. Và loại túi bầu được sử dụng là túi vải không dệt.

túi vải không dệt

Đây có thể được xem là một loại túi cực kì hữu ích và thân thiện với môi trường, nên được khuyên dùng cho tất cả mọi người để thay thế túi bầu nilon gây hại. Và hãy cùng Ngọc Trang tìm hiểu về những lợi ích đáng ngờ của loại túi vải không dệt mang lại cho nhà vườn trong bài viết này nhé.


1. Nguyên liệu sản xuất túi vải không dệt là gì?

Túi được sản xuất từ Vải không dệt 100% Polypropylene với công nghệ hotseal (ép nóng, không dùng sợi chỉ để may túi) có khả năng tự hủy 100% thay thế cho các loại bao bì túi bầu nylon truyền thống (Rất ô nhiễm môi trường).

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường, không để lại các chất độc hại kể cả các loại chất gây hại về sau. Không khí có thể đi qua nó thoải mái và không làm gây hại kích ứng da của con người. Và hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Chiếc túi được sử dụng chất vải không dệt có một đặc điểm khác so với các loại vải thông thường. Đặc điểm này thể hiện rõ trong cái tên của nó. Vải không dệt hình thành trên cơ sở dùng các tác dụng nhiệt của máy móc hiện đại. Hoặc dung môi để kết dính, liên kết các sợi riêng biệt với nhau mà không cần dệt.

Vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống từ 3-5 năm. Vải không dệt vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, bền.

Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm. Vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi.

2. Đặc tính thân thiện với con người và môi trường.

Sự an toàn và thân thiện của các sản phẩm từ vải không dệt với con người.  Với môi trường được thể hiện qua sự ứng dụng của nó trong thực tế. Vải không dệt được tin tưởng và sử dụng để làm ra những sản phẩm cần độ an toàn cao. Như: túi vải trồng cây, khẩu trang, túi trà, và nhiều vật dụng khác …

Các vật dụng thường xuyên tiếp xúc với da của con người. Nhất là da mặt cần độ an toàn và tính thân thiện cao. Đồng thời dễ phân hủy sau khi sử dụng. Vải không dệt được tin tưởng và sử dụng để làm ra những sản phẩm này. Đã chứng minh được sự thân thiện với môi trường và con người của nó.

Vải không dệt còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy. Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường. Rất phù hợp ứng dụng cho các loại bao bì thay thế cho túi nylon.  Đang là hiểm họa lớn của môi trường.

Túi vải không dệt tất cả đều đem lại lợi ích cho chúng ta chỉ có một nhược điểm nhỏ là chi phí cho những chiếc túi này thường đắt hơn túi nilon. Nhưng đổi lại chúng ta sử dụng được nhiều lần và quan trọng là bảo vệ môi trường. Hãy cùng Ngọc Trang hành động vì một trái đất xanh ngay hôm nay nhé!
ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang

Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe