TÚI VẢI TRỒNG CÂY

GIỚI THIỆU VỀ TÚI VẢI TRỒNG CÂY

Trồng cây trên túi bầu, chậu nhựa mang lại rất nhiều thuận lợi cho việc chăm sóc, di chuyển cây. Có một loại chất liệu rất tốt phù hợp cho cây trồng. Túi vải trồng cây có giá thành thấp, hợp túi tiền người sử dụng. Nhưng lại có rất nhiều ưu điểm như: siêu nhẹ, dai, bền, có nhiều kích thước, kiểu đáy khác nhau/

Xác định kích thước túi vải thông qua đường kính và chiều cao

ĐẶC ĐIỂM CỦA TÚI VẢI TRỒNG CÂY

Túi vải dùng trồng cây, ươm cây cho rất nhiều chủng loại cây. Từ nhỏ như hoa cây cảnh đến cỡ lớn như các cây bóng mát, có đường kính 0,5 -1 mét, có thế lớn hơn nữa.

Túi vải trồng cây không chỉ được ưa chuộng trong ươm cây giống mà còn rất phù hợp để trồng cây bóng mát lớn, giúp dễ dàng di chuyển

Được sản xuất từ bông vải tự nhiên, túi có độ bền rất cao lên đến 5-7 năm (trong môi trường ngoài trời). Túi vải trồng cây có nhiều lỗ nhỏ thông thoáng. Giúp rễ cây phát triển rất tốt, không bị đọng nước, không bị hấp thụ nhiệt bởi nắng nóng do thời tiết. Đặc biệt cây được ươm trồng trong túi vải, giúp tối ưu khâu chăm sóc từ bón phân đến tưới nước, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Túi vải trồng cây được sử dụng cho các loại cây trồng với đủ kích thước, hình dáng cây khác nhau

Cây được trồng trong túi vải trồng cây khi cần di chuyển đến nơi khác không hề gây héo, chết ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cây.

Túi vải trồng cây được sản xuất tại công ty nên đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Được thiết kế có quai sách rất tiện lợi. Quý khách có thể đặt hàng sản xuất kích thước theo yêu cầu.

Túi có trọng lượng rất nhẹ, được gấp gọn gàng, đóng gói đai kiện chắc chắn. Quý khách dễ dàng trong khi vận chuyển.

Hoa hồng đặc biệt thích hợp trồng trong túi vải trồng cây

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn các cỡ mà các nhà vườn hay sử dụng. Hàng luôn có sẵn, có thể giao hàng ngày. Ngoài ra quý khách có thế đặt hàng theo quy cách yêu cầu.

Kho sản xuất luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Quý khách quan tâm đến túi vải trồng cây hay muốn được tư vấn trồng cây. Chỉ cần để lại số điện thoại, zalo cho chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile:   Ms Hương :097.63.63.085  hoặc  VP : 0355.68.67.68 – 0972.89.75.75

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

PageTúi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscriber