Ưu điểm vượt trội của túi vải trồng cây

Ưu điểm vượt trội của túi vải trồng cây

  • Bạn thường xuyên phải xử lý những chậu cây trồng bị con giun chui từ lỗ thoát nước của chậu trồng cây vào quậy phá làm hỏng bộ dễ của cây
  • Hay bạn luôn phải đục thêm lỗ, múc bỏ nước cho chậu cây trồng bị ngập úng do lỗ thoát nước bị vit lại không thoát được ra ngoài
  • Bạn cần một chậu trồng cây lớn hay bồn lớn để trồng rau nhưng kiếm hoài mà không có chậu trồng cây nào phù hợp
  • Bạn phải nhờ nhiều người có sức khỏe tốt mới di chuyển được chậu trồng cây đến vị trí khác do chậu cây quá nặng

Bạn cần các chậu trồng cây có hình dáng đa dạng như hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình lục giác…..để kê xếp cho phù hợp không gian  của bạn nhưng các chậu trồng cây ngoài thị trường lại chủ yếu là hình tròn…..

Túi vải trồng cây khắc phục được hết các lỗi mà túi bầu, chậu nhựa, chậu sứ hay các vật dụng khác dùng để trồng cây đang mắc phải.

Cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của túi vải trồng cây và sự khác biệt  giữa túi vải trồng cây và các vật liệu trồng cây khác nhé:

ü  Không bị giun mút rễ cây

Túi vải được dệt  thành thảm liên kết với nhau và có rất nhiều lỗ nhỏ li ti chỉ bằng đầu cây kim nên các động vật gây hại cho cây trồng không thể chui qua lớp vải. Vì vậy bạn sẽ không lo bộ rễ cây bị ảnh hưởng do động vật gây ra.

ü  Không đng nước:

Do có rất nhiều các lỗ châm kim nên túi vải thoát nước nhanh. Trời có mưa cả tuần cũng không làm cây bị úng, đọng nước như các vật dụng khác, chỉ có mấy lỗ thoát nước khi bị Vít  là cây bị úng liền.

ü  Siêu nhẹ:

Không như chậu xi măng cái nhỏ nhất cũng vài kilôgam, cái lớn lên đến mấy chục hay trên cả 100kg vì vậy việc khuân vác rất cực và khi không dùng đến bạn tốn rất nhiều diện tích để cất giữ.

Túi vải trồng cây chỉ nặng có vài gam hay túi cực lớn cũng chỉ nặng 1 đến 2kg giảm đến 99 % trọng lượng so với châu  xi măng.

Túi vải trồng cây lại có thể gấp gọn  nên bạn không tốn diện tích để cất giữ và việc kê sếp di chuyển  cây cực kỳ dễ dàng và túi vải trồng cây có thể tái  sử dụng được nhiều lần.

 

Giá thành hợp lý độ bền cao

So sánh các vật liệu dùng trồng cây như chậu nhựa, châu xi măng. Cùng có thể tích như nhau nhưng  túi vải trồng cây giá thành thấp hơn. Nếu bạn là công ty sản xuất cây trồng hay hộ kinh doanh sản xuất rau hoa cây cảnh bạn có thể so sánh, chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn.

Công ty cây xanh Ngọc Trang chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm trong ngành cây xanh và đã thử nghiệm nhiều lần chúng tôi nhận thấy túi vải trồng cây đạt được sự Thông thoáng bộ dễ rất tốt  cho sự phát triển của cây nên trồng cây cùng thời điểm so với các vật liệu khác như chậu nhựa thì cây trồng trong túi vải phát triển tốt hơn nhiều.

Bạn có thể kiểm chứng tại nhà mình sẽ có kết quả sau vài tuần

Quý khách quan tâm đến túi vải trồng cây, túi bầu ươm cây hay muốn được tư vấn trồng cây chỉ cần để lại số điện thoại hay tin nhắn, zalo cho chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

👉CÔNG TY CÂY XANH NGỌC TRANG
Xã Tích giang – Huyện Phúc thọ – TP Hà Nội
Hotline: 0972897575 – 0355686768 – 0976363085

Facebook:Cây Xanh Ngọc Trang

Page: Túi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang

 

 

[vn3c_comment_facebook post_id="2542"]