TÚI BẦU ƯƠM TRỒNG HOA CÂY CẢNH – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Túi bầu ươm trồng cây hay còn gọi là túi ươm cây là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi nhà vườn trồng cây bởi sự tiện lợi, phù hợp với nhiều loại cây, nhiều kích thước, giúp cây sinh trưởng tốt, ổn định và tiết kiệm chi phí, thuận tiện khi vận chuyển đi xa, mang lại hiệu quả cao.

túi bầu ươm

Công dụng túi bầu ươm cây

• Túi bầu trồng cây được sử dụng để ươm trồng, gieo hạt, giâm cành, ươm cây non, trồng các loại cây muốn di chuyển dễ dàng, cây muốn bán cho khách ở xa….

• Nếu trồng cây trực tiếp xuống đất khi muốn trồng nơi khác chúng ta phải đánh , đảo mất nhiều thời gian và công sức, có khi còn làm chột cây,đứt rễ cây không phát triển, rủi ro có thể chết. Nhưng đối với các loại cây trồng ổn định trong bầu thì việc vận chuyển cây đi xa là điều dễ dàng, cây khỏe và bền, không chịu nhiều tác động.

• Thêm vào đó, khi sử dụng túi bầu trồng cây thay cho chậu nhựa, chậu sứ ngoài việc gọn nhẹ hơn còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, giảm giá thành sản phẩm, tiện thay thế.

Cách sử dụng bầu ươm cây

Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn túi bầu ươm cây có kích thước phù hợp

• Túi bầu cỡ trung có kích thước 25×20 cm thường trồng các loại cây thân gỗ to hơn như nhãn, vải, cây lâm nghiệp theo độ tuổi hoặc trồng các loại cây hoa, cây nội thất như kim tiền, ngọc nữ, hoa hồng, hoa nhài….

 

• Đối với các túi bầu có kích thước lớn từ 50 cm trở lên thích hợp với các loại cây thân gỗ to hoặc bụi lớn, qua đánh đảo nhiều lần: ngân hạnh, sen đất, hồng thân gỗ, sưa, cây ăn quả…

 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và hệ thống máy móc. Dây chuyền hiện đại, năng suất cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Giàu kinh nghiệm túi bầu ươm cây. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!
ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang

Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe