CHUYẾN THĂM QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA – NGỌC TRANG XANH

Tháng 4 năm 2024, nhận được sự quan tâm của Đảng nhà nước và lãnh đạo vùng 4 hải quân, Ngọc Trang Xanh đã có chuyến thăm quần đảo Trường Sa. Công ty cổ phần Ngọc Trang Xanh đã vinh dự được thăm và giao lưu cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa. Sau hành trình 7 ngày với gần 1.000 hải lý, Ngọc Trang Xanh đã được vinh dự được đặt chân tới Trường Sa.

Ngọc Trang Xanh đã đạt chân tới quần đảo Trường Sa

Ngọc Trang Xanh đã được tận mắt chứng kiến sự gian khổ, vất vả của cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa. Điều kiện tự nhiên và khí hậu tại đây vô cùng khắc nghiệt. Trường Sa là nơi đầu sóng ngọn gió, giông bão thường xuyên, nhiều nơi không có cây. Các anh đã vượt qua khó khăn và có những đóng góp to lớn cho công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Thông qua chuyến thăm quần đảo Trường Sa, chúng tôi càng thêm trân trọng và biết ơn cán bộ và chiến sĩ nơi đây.

Vườn rau của các chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa

Ngoài ra, Ngọc Trang Xanh cũng vinh dự được trao tặng những phần quà nhỏ tới các chiến sĩ. Mong rằng điều này sẽ giúp các chiến sĩ bớt khó khăn và cải thiện tốt hơn cho bữa cơm hàng ngày.

 

Phần quà nhỏ được gửi tới các chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa

Đại diện Ngọc Trang Xanh tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa

Đất dinh dưỡng Ngọc Trang Xanh giúp cải thiện vườn rau tại quần đảo Trường Sa

Chuyến thăm quần đảo Trường Sa đã kết thúc thành công rực rõ. Góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên với chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cán bộ, nhân viên Ngọc Trang Xanh chụp ảnh kỷ niệm tại đảo Song Tử Tây

Cây giống được Ngọc Trang Xanh vận chuyển đến đảo Trường Sa