Cây xanh Ngọc Trang – Chia sẻ yêu thương

Ngọc Trang – Chia sẻ tình yêu thương mùa Covid – 19

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Ngọc Trang

Ngày 4 tháng 4 năm 2020

Xã Tích Giang nằm ở phía Tây Nam huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, giữa cái nôi của nền văn hóa xứ Đoài. Không chỉ có bề dày lịch sử, văn hóa mà Tích Giang còn nổi tiếng với danh xưng “làng hoa cây cảnh” do tận dụng tốt nguồn đất đai đa dạng, phong phú.

Hơn nữa, xã Tích Giang cũng nổi tiếng với các loại cây ăn quả như quýt Tích Giang đã một thời làm mưa làm gió trên thị trường. Ngày nay, giống ổi đài loan được trồng ở xã có quả ngon, đẹp nên đã là nguồn cung cấp cho các chợ đầu mối.

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid – 19, tình trạng nông sản của bà con nông dân trên toàn huyện nói chung và nhân dân xã Tích Giang nói riêng đều ế ẩm. Đứng trước vấn đề này, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Ngọc Trang (Công ty Cây xanh Ngọc Trang), tại cụm 2 xã Tích Giang đã chung tay giúp đỡ mua ủng hộ 2 tấn ổi cho bà con nhân dân.

Vào sáng ngày 3/ 4, công ty Cây xanh Ngọc Trang đã trao tặng 2 tấn ổi sạch cho UBND Huyện Phúc Thọ và UBND Huyện Thạch Thất, hỗ trợ công tác phòng dịch của huyện.
Hoạt động của công ty đã được đăng trên cổng thông tin điện tử của huyện Phúc Thọ và huyện Thạch Thất.
Với tinh thần tương thân tương ái, hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước, Công ty Cây xanh Ngọc Trang đã và đang nhiệt tình thực hiện nhiều chiến dịch “Chia sẻ tình yêu thương”.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thương mại DV& XD Ngọc Trang

Địa chỉ: Cụm 8 – xã Tích Giang – huyện Phúc Thọ – TP Hà Nội.

Điện thoại liên hệ : 0972.897.575 (giờ hành chính) – 0976.363.085 (24/24)

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn/