KINH DOANH CÂY CẢNH BỎ TÚI TIỀN TRIỆU MỖI THÁNG

           Trang trí cây xanh trong thiết kế nội thất đang trở thành xu hướng hot trong thời đại ngày nay. Có thể thấy chưa bao giờ thị trường kinh doanh cây cảnh lại sôi động như bây giờ. Một cửa hàng nhỏ doanh thu một tháng cũng lên đến vài chục triệu, hoặc ngót ngét trăm triệu. Cây xanh xuất hiện ngày càng phổ biến từ nhà ở, văn phòng công ty. Để đạt được mức doanh thu mong muốn, bạn cần chuẩn bị những gì? Cùng cây xanh Ngọc Trang tìm hiểu nhé:

Đam mê và hiểu biết

Theo mình đầu tiên là bạn phải có niềm đam mê và hứng thú với việc kinh doanh cây cảnh. Có đam mê bạn sẽ có càm hứng và động lực để cố gắng mỗi ngày, nhờ đó kết quả tích cực sẽ đến với bạn. Bạn cũng phải có kiến thức, thông tin cơ bản về cây, cách chăm sóc và cả phong thủy nữa, bạn sẽ tự tin bán hàng, tư vấn cho khách hàng của mình. Và kiến thức là không giới hạn, bạn biết càng nhiều bạn càng tốt.

Nguồn vốn kinh doanh:

Đối với việc kinh doanh, bất kể là ngành nghề gì, nguồn vốn đầu tư cũng là vấn đề quan trọng hàng mà người kinh doanh cần chuẩn bị để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình.Vì chỉ khi có vốn, người kinh doanh mới có thể thực hiện được công việc từ nhập hàng, bảo quản hay chăm sóc, rồi từ đó mới cung cấp lại cho khách hàng. Nếu không có vốn, những bước nói trên sẽ không thể thực hiện. Chính vì vậy mà những người có ý định kinh doanh cây cảnh văn phòng hay bất cứ mặt hàng nào cũng đều cần chuẩn bị nguồn vốn để thực hiện công việc một cách thuận lợi nhất. Khi có được nguồn vốn, người kinh doanh cũng cần sử dụng chúng một cách có kế hoạch để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Tùy vào quy mô của cửa hàng, hình thức kinh doanh mà bạn sẽ đầu tư vốn sao cho phù hợp. Nếu chọn kinh doanh online số vốn cần chuẩn bị chưa tới 1 triệu. Còn với hình thức bán hàng trực tiếp thì bạn cần chuẩn bị một số vốn khoảng 40- 50 triệu để mở cửa hàng. 

Bạn nên áp dụng kinh doanh cả online và bán hàng trực tiếp.Để khách hàng có thể ghé đến thăm để xem chọn và lấy hàng. Sử dụng các kênh online như mạng xã hội, diễn đàn, hội, nhóm…để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nên dành ra một khoản tiền để chạy quảng cáo trên facebook, google… Nếu bạn chưa có vốn thì có thể chọn kinh doanh online, hoặc làm cộng  tác viên cho các nhà vườn, đăng bài về sản phẩm, tư vấn, gom đơn rồi mới đi lấy hàng trả khách.

Tìm kiếm nguồn hàng hóa, sản phẩm

Khi đã xác định và chuẩn bị được nguồn vốn, người kinh doanh cần bắt tay vào việc tìm kiếm cho mình một nguồn hàng đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với những đối tượng khách hàng hướng đến. Hiện

 nay có rất nhiều các cơ sở trồng và cung cấp các loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh mini khác nhau. Điều này buộc người kinh doanh cần tìm hiểu và lựa chọn ra cho mình những nguồn hàng tốt nhất để nhập hàng và cung cấp cho người dùng.

Gợi ý cho bạn là cửa hàng của bạn có đầy đủ cả cây, vật tư, chậu cây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Cây xanh Ngọc Trang (http://cayxanhngoctrang.com.vn) , có địa chỉ tại xã Tích Giang – huyện Phúc Thọ – tp Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dòng hoa, cây cảnh, cây nội thất, cây giống bóng mát, giống cây ăn quả, đất dinh dưỡng, phân hữu cơ, các sản phẩm chậu nhựa, chậu sứ, vật tư ngành cây…Với nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo, sản phẩm được lựa chọn kỹ càng trước khi đến tay khách, chắc chắn đây là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm thành công!

CÔNG TY TNHH TM – DV & XD NGỌC TRANG

ĐC: Cụm 8- Xã Tích Giang – Phúc Thọ – Hà Nội

ĐT: 024.33643250 –– VP: 0972897575

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Website: cayxanhngoctrang.com.vn

Facebook: Cây xanh Ngọc Trang