Tìm đối tác kinh doanh cây cảnh

 

Công ty TNHH TM-DV&XD Ngọc Trang là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh “Đất dinh dưỡng, Phân hữu cơ, các loại Hoa, Cây cảnh, Cây công trình, cảnh quan, bóng mát… và Vật tư ngành nông nghiệp”. Với triết lý kinh doanh “Hợp tác sản xuất, kinh doanh vì sự phát triển bền vững”, Công ty TNHH TM-DV&XD Ngọc Trang luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH TM-DV&XD Ngọc Trang xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm, mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để thực hiện chung các hoạt động kinh doanh trong thời gian hiện tại và tương lai.

Chúng tôi đề xuất 2 hình thức hợp tác sau đây:

  1. Hình thức hợp tác toàn diện: Nhà phân phối hợp đồng phân phối duy nhất toàn bộ các sản phẩm do Công ty TNHH DV TM&XD Ngọc Trang sản xuất, kinh doanh và được hưởng các quyền lợi sau:

– Được hưởng %  doanh số bán hàng theo quy định.

– Được được hỗ trợ 06 tháng tiền lãi suất (bằng với lãi suất ngân hàng theo từng thời điểm) tổng số vốn đầu tư ban đầu mua hàng từ Công ty.

  1. Hình thức hợp tác từng phần: Nhà phân phối hợp đồng phân phối một số sản phẩm do Công ty TNHH DV TM&XD Ngọc Trang sản xuất, kinh doanh và được hưởng % doanh số bán hàng theo quy định.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH TM-DV&XD Ngọc Trang rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp, lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Để tìm hiểu rõ và tư vấn cụ thể hơn  mời các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM – DV & XD NGỌC TRANG

ĐC: Cụm 8- Xã Tích Giang – Phúc Thọ – Hà Nội

Mobile: Ms Hương :0976363085 – Mr Hồng 0914906101

Hoặc VP : 02433 643 250 – 0972 89 7575

Facebook: https://www.facebook.com/cayxanhngoctrang

Website: Cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com