Đất dinh dưỡng Ngọc Trang

        Bạn đang tìm mua đất trồng cây giàu dinh dưỡng, tơi xốp, nhỏ mịn, sạch sâu bệnh, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại cây trồng, được tư vấn trồng cây và giao hàng nhanh.

 

Công ty cây xanh Ngọc trang đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành cây xanh, chúng tôi nhận thấy đất trồng rất quan trọng cho sự phát triển của cây, đặc biệt dinh dưỡng trong đất có vai trò rất lớn cho sự phát triển của cây trồng, từ đó chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường dòng đất giàu dinh dưỡng, an toàn và phù hợp với rất nhiều loại cây. Được dùng bằng đất thịt, được nghiền nhỏ mịn và phối trộn cùng phân hữu cơ đã được ủ đảo tạo nên dòng đất tơi xốp, không lẫn tạp chất và sạch bệnh.

  • Sau 3 năm có mặt trên thị trường, đất dinh dưỡng của công ty cây xanh Ngọc trang chúng tôi đã có mặt khắp cả nước, và đã được người tiêu dùng đánh giá cao, gần như thay thế hoàn toàn sản phẩm đất khác bằng đất dinh dưỡng của chúng tôi.
  • Đất được đóng gói dưới dạng bao 10kg và 40kg rất tiện lợi và phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng từ ít đến nhiều của các bạn.
  • Giao hàng nhanh giúp bạn không phải chờ đợi lâu và được tư vấn trồng và chăm sóc cây, được chúng tôi đúc rút kinh nghiệm trong nhiều năm trồng cây giúp bạn thật sự yên tâm với cây trồng của mình.

Cây trồng của bạn luôn xanh tốt, sai hoa, nhiều quả là mục tiêu của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Thương mại DV& XD Ngọc Trang

Cơ sở 1: Cụm 8 – xã Tích Giang – huyện Phúc Thọ – TP Hà Nội.

Cơ sở 2: Cổng làng Tường phiêu – cụm 12 – xã Tích Giang – huyện Phúc Thọ – Thành phố Hà Nội, đối diện công ty may Minh Phương cũ.

Điện thoại liên hệ : 0972.897.575 – 0355.68.67.68