BẠN BIẾT GÌ VỀ PHÂN HỮU CƠ

► Phân hữu cơ là hợp chất hữu cơ dùng làm trong nông nghiệp, được hình thành từ phân động vật, lá hay cành cây, các chất hữu cơ khác được thải từ nhà bếp hoặc chế biến từ than bùn. Phân bón có khả năng cung cấp thêm các chất hữu cơ bổ dưỡng nhằm mục đích tăng thêm độ màu mỡ, phì nhiêu cho đất.
– Phân hữu cơ có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cho cây từ đa lượng, trung lượng và vi lượng.

– Phân hữu cơ có tác dụng cải tạo đất làm cho đất tơi xốp hơn dễ thấm và thoát nước và giúp hệ thống vi sinh vật đất phát triển làm đất ngày càng tốt hơn.

        Với kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cây xanh. Nhận thấy sự cần thiết của phân hữu cơ cho sự phát triển của cây. Công ty đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm phân hữu cơ với tên gọi GIÁ THỂ DINH DƯỠNG.

Giá thể dinh dưỡng là phân hữu cơ

– Gía thể dinh dưỡng công ty chúng tôi với 90% phân hữu cơ và 10% phụ gia với hàm lượng hữu cơ là 41,3% gấp đôi so với phân bón hữu cơ truyền thống 20%, cao hơn nhiều so với phân trùn quế,  phân bò, phân lợn.

– Dùng để trồng rau hoa củ quả rất tốt đồng thời cải tạo đất thiếu dinh dưỡng, đất bạc màu, cát pha, đất chua đặc biệt thay thế phân vô cơ(NPK).

– Phân hữu cơ được xử lý từ hợp chất phức tạp thành hợp chất đơn giản mà cây trồng hấp thụ được ngay. Tiết kiệm chi phí thời gian gia đình bạn đặc biệt giúp bạn tự tay trồng  nông sản sạch hữu cơ.

       Gía thể dinh dưỡng  là phân bón hữu cơ với quy trình sản xuất khoa học được nghiên cứu, phân tích và có giấy xác nhận tại TRUNG TÂM KHẢO KIỂM NGHIỆM PHÂN BÓN QUỐC GIA- Hà Nội.

       Sản phẩm được thử nghiệm 2 năm trên nhiều vạn cây giống của vườn ươm công ty trước khi đưa ra thị trường.

        Với nguồn nguyên liệu sẵn có, được thu mua tại nơi sản xuất nên giá thành hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng cho người sư dụng. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên thời gian đáp ứng nhanh, sẵn sàng cung cấp ra thị trường với số lượng lớn.

Bạn mua các sản phẩm khác về trồng cây nhưng bạn KHÔNG biết bón với liều lượng bao nhiêu có thể chết cây. Sản phẩm Công ty chúng tôi có giấy hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng loại cây và đã trồng thực tế Bạn chỉ cần việc làm theo.

 Bạn liên hệ số điện thoại: 024 3364 3250 – 0972 897 575 để được tư vấn trực tiếp             

Công ty chúng tôi cần tìm Nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc!!!                                        .

Bình luận