Xưởng sản xuất chậu trồng cây thông minh cỡ lớn

Chậu trồng cây thông minh mua ở đâu? Lý do tại sao lại được nhiều nhà vườn trên cả nước lựa chọn?

Nhiều vườn ươm trên cả nước đang gặt hái nhiều lợi ích từ chậu trồng cây thông minh, đối với cây trồng phát triển mạnh, cây cần bộ rễ khoẻ, nhưng nếu với chậu trồng cây truyền thống sẽ làm biến dạng nghiêm trọng rễ cây trồng.

Xem thêm: Chậu trồng cây làm từ vải không dệt ưu nhiều hơn nhược

Chậu trồng cây thông minh Ngọc Trang thì ngược lại, chủ động tăng cường phát triển cho cây bằng cách tăng số lượng rễ cám khoẻ mạnh. Điều này tối ưu hoá khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, kết quả làm cho cây trồng khoẻ mạnh và phát triển nhanh.

Thiết kế đột phá của chậu trồng cây thông minh Ngọc Trang – Công nghệ mới được cải tiến liên tục. Đảm bảo phát triển rễ khỏe mạnh và tối đa hóa việc thoáng khí.

Cây dùng chậu thông minh phát triển nhanh hơn so với chậu nhưa ươm cây

Người trồng rau, cây ăn trái, trồng hoa kiểng, bonsai, cây công trình, cây công nghiệp đều nhận ra lợi ích của chậu trồng cây thông minh Ngọc Trang, luôn dẫn đầu về hiệu quả với thời gian.
Các chuyên gia nông nghiệp, nhà vườn lâu năm đã lựa chọn chậu trồng cây thông minh để đảm bảo những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng.

Nhà vườn sử dụng chậu thông minh bầu cây chà là

Các nhà thiết kế cảnh quan đánh giá cao việc phát triển ngay lập tức và gần như 100% tỷ lệ sống và phát triển khi giao cây cho các công trình, các công ty chủ đầu tư cây công trình hàng đầu đang ngày càng chỉ định sử dụng đối tác cung cấp cây công trình có sử dụng chậu trồng cây thông minh để đảm bảo chất lượng cây công trình và uy tín.

Nhiều nhà vườn sử dụng chậu thông minh thay cho chậu nhựa, hay bầu PE

Lợi ích khi sử dụng chậu trồng cây thông minh


Sử dụng chậu trồng cây thông minh nó là cách bạn thay đổi giúp cây trồng phát triển. So với chậu trồng cây bình thường, chậu trồng cây thông minh là giá rất hợp lý.

Chậu trồng cây thông minh

Cây trồng sử dụng chậu trồng cây thông minh được phát triển rất khoẻ, cây mau lớn và bán nhanh và có giá trị cao hơn. Cây trồng phát triển nhanh dẫn đến doanh thu quay vòng nhanh tạo ra lợi nhuận lớn hơn.
Cây trồng chậu trồng cây thông minh có khả năng kháng bệnh cao do đó ít tổn thất hơn và ít tốn kém chi phí thuốc diệt nấm và trừ sâu bọ.

Nhiều nhà vườn sử dụng

Cây trồng vào chậu trồng cây thông minh sẽ không cần thay đất thường xuyên. Tức là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Cây có đường kính to sử dụng chậu trồng cây thông minh

Những cây trồng chậu thông minh sẽ phát triển khoẻ mạnh. Khi bạn bán cho khách hàng, khách hàng sẽ hài lòng và lại đặt hàng tiếp tục với bạn. Sẽ góp phần trở thành một lợi thế cạnh tranh cho vườn cây của bạn với những vườn cây khác.

Thông tin các khích thước các chậu trồng cây thông minh size lớn.
chậu trồng cây thông minh

Chậu trồng cây thông minh có các kích thước da đạng

Chậu thông minh của Ngọc Trang được thiết kế với nhiều kích thước phù hợp với cây to có đường kính lớn. Cụ thể có các cỡ chậu: 70×50, 70×60, 80×50, 80×60, …110×100, 120×75, 180×120. Ngoài ra có rất loại cỡ cắt sẵn rất đa dạng, dễ dàng chọn lựa phù hợp cho từng loại cây và mục đích sử dụng.

Sử dụng chậu trồng cây thông minh cho vườn ươm là xu hướng đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao bạn không thử mua và dùng thử? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe