Chậu trồng cây làm từ vải không dệt ưu nhiều hơn nhược

Chậu trồng cây làm từ vải không dệt hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên khắp không gian sống . Không chỉ có nhà vườn hay nông trại sử dụng mà còn có rất nhiều các hộ gia đình Việt cũng đang sử dụng. Vậy, nên chậu trồng cây cây mua ở đâu để được giá tốt? chất lượng đảm bảo?. Công ty cây xanh Ngọc Trang chuyên cung cấp chậu trồng cây làm từ vải không dệt các loại giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Tại sao chọn dùng chậu trồng cây làm từ vải không dệt?

Vì chúng có ưu điểm như sau:

+Nhỏ gọn, tiện lợi, không bị đọng nước, không có hiện tượng giun mút rễ là những ưu ở chậu trồng cây.

Sử dụng chậu trồng cây từ vải không dệt giúp hạn chế tình trạng đọng nước

+ Nhỏ gọn, tiện lợi:

Đây là lý do lớn nhất khiến lựa chọn dùng túi vải để trồng cây. Loại túi này có kích thước đa dạng và có 2 quai xách nên di chuyển một cách dễ dàng.

+ Không có hiện tượng giun mút rễTrồng cây trong hộp xốp phải rất cẩn thận vì dễ xuất hiện tình trạng giun mút rễ cây. Túi vải sử dụng để trồng cây dù thoáng nước nhưng vì vải dệt nên lỗ rất nhỏ. Những lỗ nhỏ này chỉ có kích thước bằng đầu kim khiến động vật gây hại không thể chui qua.

+ Không bị đọng nước

Vì là vải nên nước thoát rất nhanh. Dù chẳng may bạn tưới quá nhiều nước hoặc mưa cả tuần thì bạn cũng chẳng cần lo lắng. Ngoại trừ lượng nước được giữ lại trong đất, nước thừa sẽ thoát nhanh chóng tránh gây ngập úng.

+ Giá thành hợp lý- Túi vải trồng cây có giá thành rẻ hơn rất nhiều khi so sánh với chậu nhựa trồng cây chuyên dụng. Không chỉ thế, nó còn có độ bền tương đối cao, tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm.

Ở ngoài trời dù nắng hay mưa thì màu sắc hơi đổi một chút những túi vẫn cực bền, không hề có hiện tượng mục, nát, rách.

rễ cây bị bó chặt khi vào chậu nhựa trồng cây.

+ Khi sử dụng chậu nhựa quá lâu rễ cây sẽ bị bó lại không phát triển tốt, chất lượng các loại chậu không mang độ bền cao nếu để thời gian quá lâu thì chúng có thể bị mòn, bị nứt vỡ đi. Nên dẫn đến hiệu quả không được tối ưu và chi phí sẽ cao hơn

Cây được sử dụng chậu trồng cây từ vải không dệt, rễ phát triển tốt

Sử dụng chậu trồng cây làm từ vải không dệt là xu hướng chung đang được rất nhiều người lựa chọn với nhiều lợi ích tuyệt vời. Vậy tại sao bạn không thử mua và dùng thử? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe