Sự khác biệt giữa túi vải trồng cây sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu

Túi vải trồng cây sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu       

 Bạn đã nhiều lần phải nhập khẩu túi vải trồng cây, bạn muốn chủ động hơn về nguồn hàng để kịp vào chậu những lô cây trồng đang đến kỳ sang chậu. Nhập khẩu hàng từ nước ngoài có rất nhiều vấn đề bạn mắc phải như: không chủ động nguồn hàng, phải chờ lâu do khâu vận chuyển xa, giá thành không ổn định, bất đồng ngôn ngữ, nên không trao đổi được hết những gì cần nói, chịu thuế nhập khẩu cao… dẫn đến giá thành túi trồng cây trở nên cao.
Tiêu chí sản xuất       

Với trên 10 năm hoạt động trong ngành cây xanh, công ty cây xanh Ngọc Trang chúng tôi với quá trình trải nghiệm thực tế cùng với nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi đã tìm ra loại vải không dệt rất phù hợp làm túi trồng cây, đạt đủ các tiêu chí sau:
– Trơ với thời tiết môi trường tự nhiên
– Dai,phải dùng lực mạnh kéo mới có thể làm rách túi được.
– Cứng, không bị nhũn khi gặp nước, đạt độ dai và bền từ 3 đến 5 năm với môi trường tự nhiên tự nhiên.
– Thoát nước tốt, do vải có rất nhiều lỗ nhỏ nên cây trồng không bao giờ bị úng
– Vải dệt kín không cần đục lỗ như các dòng chậu trồng cây khác nên các động vật gây hại cho cây trồng không thể chui vào làm hỏng rễ cây được.


         Công ty cây xanh Ngọc trang có thể khẳng định túi vải trồng cây do công ty sản xuất có thể đạt được chất lượng tương đương với hàng ngoại nhập. Nhưng túi vải của công ty chúng tôi lại có nhiều ưu điểm mà hàng ngoại nhập không có được.

        Với các cỡ túi vải trồng cây thường dùng từ 20cm – 50cm chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn trên kho. Bạn ko cần phải chờ đợi lâu mà có thể nhận được hàng bạn cần sau vài tiếng đặt hàng. Với nhiều loại vải dày mỏng khác nhau, bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với thời gian sinh trưởng của cây.


Công ty cây xanh Ngọc Trang chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km, lại nằm trên quốc lộ 32 rất thuận tiện. Bạn có thể ghé thăm công ty chúng tôi, thăm xưởng sản xuất túi vải, đặt các kích cỡ, kiểu dáng mà mà bạn cần. Chỉ sau vài giờ hoặc 1-2 ngày tùy theo số lượng bạn đặt hàng là chúng tôi có thể giao hàng cho bạn rồi.

Chính sách giá bán
 

Chúng tôi có chính sách giá, chính sách đặt hàng, đổi trả hàng rõ ràng, cùng đội ngũ công nhân viên tận tình chu đáo. Với tiêu chí ‘vì nền nông nghiệp Việt Nam xanh, sạch, chất lượng” công ty chúng tôi hướng tới mục tiêu xuất khẩu túi trồng cây ra nước ngoài trong thời gian tới.


​Việt Nam hiện tại đang là nước có nền nông nghiệp là chủ yếu. Nhưng phải nhập khẩu vật tư, vật dụng làm vườn từ nước ngoài và xuất khẩu lao động đi các nước sản xuất đúng các sản phẩm được Việt Nam nhập khẩu trở lại. Vậy tại sao chúng ta không nâng cao chất lượng sản phẩm chúng ta sản xuất ra, tập trung nguồn lao động có sẵn, vươn tới xuất khẩu túi trồng cây ra các nước?


Do chúng tôi không thường xuyên online nên quý khách quan tâm đến túi vải trồng cây và các sản phẩm khác của công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh. Quý khách vui lòng liên hệ các số hotline sau để được tư vấn:
Ms Ngọc 0972.897.575 – Ms Huyền 0355.68.67.68 (giờ hành chính)
Ms Hương 0976.363.085 ( 24/24h)

👉CÔNG TY CÂY XANH NGỌC TRANG
Xã Tích giang – Huyện Phúc thọ – TP Hà Nội

Facebook:Cây Xanh Ngọc Trang

Page: Túi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang