Túi bầu ươm cây, túi trồng cây giá rẻ

Bạn là công ty hay hộ sản xuất giống cây lâm nghiệp, cây ăn trái hay bạn đang làm nhà vườn chuyên sản xuất hoa cây cảnh cây làm thuốc… bạn đang tìm đơn vị sản xuất, phân phối các loại túi bầu ươm cây, túi bầu PE, túi trồng cây có giá gốc của nhà sản xuất. Nhưng đạt được chất lượng tốt với yêu cầu túi bầu mỏng, dai, bền, đủ kích cỡ, luôn có sẵn và giao hàng nhanh….

Cây xanh ngọc Trang với hệ thống cung cấp phân phối sỉ hoa cây cảnh và vật tư ngành cây trên rộng khắp cả nước. Giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn bạn mắc phải với hiệu quả nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và chi phí bạn bỏ ra là thấp nhất.

túi bầu ươm cây, túi trồng cây

 

Túi bầu ươm cây, túi trồng cây mỏng, dai, bền, rẻ  được sản xuất bằng nhựa PE cao cấp nên túi bầu cây mỏng và rất dai, bền, không bị mục nát và với môi trường tự nhiên có độ bền 3 đến 5 năm. Do đạt được sự siêu mỏng như cỡ 8x 8cm đạt 1050 cái/ kg, cỡ 9×9 cm đạt 950 cái/ kg  nên giá thành một cái bầu cho sản xuất là siêu rẻ giúp nhà sản xuất cây trồng chỉ phải bỏ ra chi phí thấp nhất.

 

Túi bầu ươm cây, túi trồng cây được sản xuất ở trong nước, không phải chịu các loại thuế phí nhiều như các dòng túi bầu nhập khẩu. Nên giá thành rẻ hơn và chất lượng tương đương là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hơn thế nữa bạn không còn phải lo lắng về việc phải chờ hàng về do vận chuyển xa làm ảnh hưởng đến thời gian ra giống. Túi bầu ươm cây do công ty Ngọc Trang phân phối luôn có sẵn hàng số lượng lớn với đủ kích cỡ .

 

Túi bầu ươm cây, túi trồng cây

 có rất nhiều kích cỡ khác nhau và nên phù hợp các nhu cầu sử dụng của nhà vườn, trang trại sản xuất…

Ví dụ:

– Sản xuất hoa cây cảnh dùng bầu dáng tròn

– Sản xuất cây ăn trái dùng bầu vuông có gấp đáy dán

– Sản xuất cây Lâm Nghiệp dùng bầu vuông không gấp đáy

Tác dụng, ưu điểm của các loại túi trồng cây như sau:

  • Túi bầu đáy tròn là túi trồng cây có miệng rộng hơn đáy, đáy phẳng có thể xếp độc lập mà không bị đổ rất phù hợp với trồng hoa cây cảnh, cần giãn thưa cây liên tục để tạo tán dáng cây.
  • Túi bầu vuông có gấp đáy phù hợp với các dòng cây ăn trái, cây rễ cọc. Do túi đạt được độ sâu phù hợp hợp với bộ rễ của cây và đáy túi được gấp dán nên khi tách giãn thưa bầu cây vẫn có thể đứng độc lập mà không bị đổ. Và đặc biệt bạn có thể đặt các kích cỡ tùy theo bạn yêu cầu, rất hay phải không các bạn???
  • Túi bầu vuông không gấp đáy phù hợp với sản xuất cây Lâm nghiệp số lượng lớn có giá thành thấp nhất. Do không phải gấp đáy và  không cần nhiều khuôn mẫu phức tạp và cây lâm nghiệp cũng không cần giãn thưa nhiều như các dòng hoa cây cảnh, cây ăn trái…

Công ty cây xanh ngọc Trang chúng tôi đã có trên 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất, thương mại cây xanh, vật tư ngành cây. Nếu khi nhận thấy hàng không đúng với những cam kết trước đó, bạn có thể trả hàng, chúng tôi cam kết hoàn trả tiền 100%  với chất lượng hàng do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng lịch hẹn cho quý khách. Ngoài ra với các đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi có chính sách giảm hoặc miễn phí vận chuyển.  

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, cũng như cập nhật sản phẩm mới hàng ngày nên quý khách thường xuyên theo dõi trên website, facebook, zalo của chúng tôi để được hưởng ưu đãi nhé.

Công ty cổ phần Thương mại DV& XD Ngọc Trang

Facebook: Cây xanh Ngọc Trang

Website: cayxanhngoctrang.com.vn

Điện thoại/ zalo : 097.6363.085 – 0972.897.575 – 0355.68.67.68

Bình luận