Ưu điểm vượt trội của túi vải trồng cây

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT

  • Bạn thường xuyên phải xử lý những chậu cây trồng bị con giun chui từ lỗ thoát nước của chậu vào quậy phá làm hỏng bộ dễ của cây
  • Hay bạn luôn phải đục thêm lỗ, múc bỏ nước do bị ngập úng trong chậu
  • Bạn cần một chậu trồng cây lớn hay bồn lớn để trồng rau nhưng kiếm hoài mà không thấy
  • Bạn phải nhờ nhiều người có sức khỏe tốt mới di chuyển được do chậu cây quá nặng

Bạn cần các chậu trồng cây có hình dáng đa dạng như hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình lục giác…..để kê xếp cho phù hợp không gian. Tuy nhiên các chậu trồng cây ngoài thị trường lại chủ yếu là hình tròn…..

Các loại chậu trên thị trường chủ yếu là hình tròn. Túi vải không dệt có đủ các kích thước, hình dáng cho bạn lựa chọn

Túi vải trồng cây khắc phục được hết các lỗi mà túi bầu, chậu nhựa, chậu sứ hay các vật dụng khác dùng để trồng cây đang mắc phải.

Tìm hiểu thêm: Cơ sở sản xuất túi vải không dệt đầu tiên tại Việt Nam

Túi vải không dệt được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng

Cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của túi vải trồng cây và sự khác biệt  giữa túi vải không dệt và các vật liệu trồng cây khác nhé:

ü  Không bị giun mút rễ cây

Túi vải không dệt có các sợi tơ với nhau và có rất nhiều lỗ nhỏ li ti chỉ bằng đầu cây kim nên các động vật gây hại cho cây trồng không thể chui qua lớp vải. Vì vậy bạn sẽ không lo bộ rễ cây bị ảnh hưởng do động vật gây ra.

Túi vải không dệt làm hài lòng tất cả khách hàng

ü  Không đng nước:

Do có rất nhiều các lỗ châm kim nên túi vải không dệt thoát nước nhanh. Trời có mưa cả tuần cũng không làm cây bị úng, đọng nước như các vật dụng khác.

Túi vải không dệt không bao giờ gây ngập úng cho cây

 

ü  Siêu nhẹ:

Không như chậu xi măng cái nhỏ nhất cũng vài kilôgam, cái lớn lên đến mấy chục hay trên cả 100kg vì vậy việc khuân vác rất cực và khi không dùng đến bạn tốn rất nhiều diện tích để cất giữ.

Túi vải trồng cây chỉ nặng có vài gam hay túi cực lớn cũng chỉ nặng 1 đến 2kg giảm đến 99 % trọng lượng so với châu  xi măng.

Túi vải trồng cây lại có thể gấp gọn. Nên bạn không tốn diện tích để cất giữ và việc kê xếp. Di chuyển cây cũng cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa túi vải không dệt có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Túi vải không dệt còn được ưa chuộng trồng cây bóng mát

Giá thành hợp lý độ bền cao

So sánh các vật liệu dùng trồng cây như chậu nhựa, châu xi măng. Cùng có thể tích như nhau nhưng  túi vải trồng cây giá thành thấp hơn. Nếu bạn là công ty sản xuất cây trồng hay hộ kinh doanh sản xuất rau hoa cây cảnh bạn có thể so sánh. Chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn.

Túi vải không dệt được xác định kích thước thông qua đường kính và chiều cao

Công ty cây xanh Ngọc Trang chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm trong ngành cây xanh và đã thử nghiệm nhiều lần thực tế. Chúng tôi nhận thấy túi vải trồng cây đạt được sự Thông thoáng bộ dễ rất tốt  cho sự phát triển của cây nên trồng cây cùng thời điểm so với các vật liệu khác như chậu nhựa thì cây trồng trong túi vải phát triển tốt hơn nhiều.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Bạn có thể kiểm chứng tại nhà mình sẽ có kết quả sau vài tuần

Quý khách quan tâm đến túi vải trồng cây, túi bầu ươm cây, túi vải không dệt hay muốn được tư vấn trồng cây. Chỉ cần để lại số điện thoại hay tin nhắn, zalo cho chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

👉CÔNG TY CÂY XANH NGỌC TRANG
Xã Tích giang – Huyện Phúc thọ – TP Hà Nội
Hotline: 0972897575 – 0355686768 – 0976363085

Facebook:Cây Xanh Ngọc Trang

Page: Túi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang

Tìm hiểu thêm: Mua túi vải không dệt ở đâu chất lượng tốt, giá thành hợp lý?