Trồng cây xanh – hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa

                           Với phương châm thiện nguyện (tình nguyện làm việc tốt) để tích đức cho đời sau, công ty Cây xanh Ngọc Trang luôn luôn sẵn sàng giúp sức mang lại những gì tốt đẹp nhất dành cho các hoàn cảnh khó khăn, cho cộng đồng, xã hội.

    Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là “lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn,… từ đó làm giảm các khí độc hại thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn. 
Ngày 15/7/2018,tập thể lãnh đạo, công nhân viên của công ty cây xanh Ngọc Trang kết hợp cùng với Trung tâm khuyến nông Huyện Phúc Thọ đã tổ chức thành công “ngày trồng cây” tại Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức (xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc)  với mục đích trồng cây gây rừng, mang lại sắc xanh tươi đẹp, không khí trong sạch, an tĩnh nơi đây.

Với sứ mệnh “ Ươm mầm xanh cho đất – Mang đến cho người dân Việt Nam một nền nông nghiệp sạch và bền vững” chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục hành trình mang màu xanh vĩnh cửu, tràn đầy sức sống, sự hạnh phúc đến khắp mọi miền Tổ quốc.

CÔNG TY TNHH TM – DV & XD NGỌC TRANG

ĐC: Cụm 8- Xã Tích Giang – Phúc Thọ – Hà Nội

ĐT: 024.33643250 –– VP: 0972897575

Mobile: Mr Hồng :0914906101 Ms Hương :0976363085

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Website: cayxanhngoctrang.com.vn

Tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc