TRỒNG RAU SẠCH TRONG TÚI VẢI KHÔNG DỆT – TẠI SAO KHÔNG?

Túi vải không dệt được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, thân thiện với con người. Với ý tưởng trồng rau xanh trong túi vải không dệt thực sự càng làm sản phẩm này trở nên ý nghĩa hơn. Ý tưởng trồng rau sạch bằng túi xách vải không dệt xứng đáng là ý tưởng xanh, mang đến cuộc sống xanh cho tất cả mọi người.

 túi vải không dệt

Túi vải không dệt ngày càng được sử dụng rộng rãi

Túi vải không dệt được tạo ra từ các sợi nhựa hóa học, có cấu tạo phẳng, xốp và không cần thực hiện qua quá trình dệt, đan như thông thường. Điểm đặc biệt của túi vải không dệt là có thể được tái chế sau khi sử dụng nên được coi là giải pháp hoàn hảo để tạo ra các sản phẩm sạch cho môi trường sinh thái.

So với các loại vải thông thường, vải không dệt mang tính đổi mới và vượt trội hơn hẳn. Đồng thời, vải cũng có tính đàn hồi, tính thẩm mỹ và chịu nhiệt, chống thấm tốt. Nhờ những đặc tính nổi bật đó mà vải không dệt được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp có thể sử dụng vải không dệt để sản xuất các sản phẩm sử dụng một lần hoặc tự hủy tại bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão….

Sử dụng túi vải không dệt để trồng rau sạch tại nhà

Thông thường người dùng biết đến túi vải không dệt là sản phẩm thời trang nhưng thực tế nó có nhiều tác dụng không ngờ tới. Chỉ cần chúng ta ứng dụng khéo léo và sáng tạo sẽ cho ra những lợi ích tuyệt vời.

Một trong những ứng dụng mang tính đột phá là sử dụng túi xách vải không dệt để trồng rau sạch tại nhà.

Nguồn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc đang là mối lo ngại hàng đầu của rất nhiều gia đình. Họ luôn tìm phương pháp để có thể hạn chế tác động xấu thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Cách sử dụng túi không dệt để trồng rau sẽ là biện pháp hữu hiệu mang đến cho nhiều gia đình bữa ăn chất lượng hơn.

Giờ đây, túi không dệt còn có thể dùng để trồng rau sạch. Cung cấp thực phẩm đảm bảo cho gia đình. Điều này chứng tỏ rằng người dùng đang lựa chọn sản phẩm tốt phục vụ cho cuộc sống của mình.  Đang sàng lọc những nguyên liệu làm ảnh hưởng đến môi trường sống và có những hành động tích cực vì môi trường tự nhiên.

Nguyên liệu cần cho vườn rau của bạn là đất trồng cây, phân bón và hạt giống. Bạn có thể lựa chọn loại hạt giống rau phù hợp với sở thích của gia đình mình. Cũng cần lưu ý chọn những loại rau nhanh thu hoạch. Và cây không quá lớn để phù hợp với điều kiện trồng trong túi vải.

Trong quá trình trồng rau trong túi vải bạn cũng cần lưu ý tưới nước cho rau. Và loại bỏ sâu bệnh khi có hiện tượng sâu bệnh. Sau khi thu hoạch làm lại đất trong bầu và tiến hành gieo trồng lứa rau mới.

Chỉ với những túi vải không dệt bạn sẽ có vườn rau xinh đẹp ngay trong căn nhà của mình. Không chỉ là nguồn thực phẩm thiết yếu cho gia đình. Vườn rau bằng túi vải không dệt còn là không gian xanh hữu ích. Không thể thiếu trong mỗi gia đình.
ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang

Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe