Lựa chọn túi vải không dệt trồng cây để trồng cây là lựa chọn cực kỳ thông minh cho bạn.

BẠN CÓ MỘT KHU VƯỜN VÀ BẠN MUỐN TRỒNG NHIỀU LOẠI CÂY, LẠI MUỐN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. THÌ ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP CỦA BẠN – TÚI VẢI KHÔNG DỆT TRỒNG CÂY

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi vải không dệt trồng cây với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Công Ty CP TMDV & XD Ngọc Trang chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra một loại túi vải trồng cây. Loại túi vải không dệt trồng cây được làm từ vải địa không dệt.

Túi có độ bền cao, thân thiện với môi trường và có giá thành vô cùng rẻ. Túi vải không dệt trồng cây giúp việc trồng cây của bạn trở nên dễ dàng hơn với các đặc điểm:

Trồng cây bằng túi vải cho năng suất cao với cây trồng

Túi vải không dệt  trồng cây có độ bền cao, khả năng thoát nước tốt. Do vải địa kỹ thuật có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt. Nên có thể sử dụng lâu dài ngoài trời mà không sợ túi bị rách, bục vải, cố định tốt nền đất, không gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây trồng;

Túi vải không dệt trồng cây giúp bạn ngăn ngừa sâu, giun tấn công bộ rễ của cây, giúp cây tăng trưởng tốt.

Cây trồng trong túi vải trồng cây sinh trưởng tốt hơn so với túi ni lông (đã được kiểm chứng). Vì túi vải trồng cây may từ vải địa kỹ thuật có các lỗ nhỏ giúp thoáng khí, tăng khả năng lưu thông của khí oxy. Do đó giúp bộ rễ cây phát triển tốt hơn, hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, cây sinh trưởng nhanh chóng hơn.

Túi vải trồng cây không dệt có hai quai giúp bạn dễ di chuyển vị trí. Với chất liêu siêu nhẹ, siêu dai, siêu bền ,có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Túi vải không dệt giá thành rẻ kiết kiệm chi phí. Thời hạn sử dụng có thể kéo dài hơn 5 năm.

Túi vải trồng cây do công ty tự sản xuất nên có nhiều kích cỡ đa dạng. Bạn có thể liên hệ để đặt hàng với kích thước phù hợp thuận lợi trồng rất nhiều loại cây.

Cơ sở sản xuất túi vải Ngọc Trang

Lựa chọn túi vải không dệt để trồng cây là lựa chọn cực kỳ thông minh cho bạn.

Cây xanh Ngọc Trang tự hào là nhà sản xuất túi vải ươm cây đầu tiên tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn các cỡ mà các nhà vườn hay sử dụng. Hàng luôn có sẵn, có thể giao hàng ngày. Ngoài ra các bạn có thế đặt hàng theo quy cách yêu cầu.

Tìm hiểu thêm: Xưởng sản xuất túi vải trồng cây

Chúng tôi có thể giao túi vải trồng cây trên toàn quốc. Với thời gian nhanh nhất và đảm bảo hàng tốt nhất cho bạn. Bạn có thể nhận hàng mới thanh toán tiền nên bạn thực sự yên tâm.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.
Mobile:   Ms Hương :097.63.63.085  hoặc  VP : 0355.68.67.68 – 0972.89.75.75
Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh
PageTúi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang
Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn
Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscriber