CHẬU TRỒNG CÂY, ƯƠM CÂY GIỐNG GIÁ SIÊU TỐT

Trồng cây trên CHẬU TRỒNG CÂY CỦA NGỌC TRANG mang lại rất nhiều thuận lợi cho việc chăm sóc, di chuyển cây. Có một loại chất liệu rất tốt phù hợp cho cây trồng. CHẬU TRỒNG CÂY được làm bằng vải không dệt, có giá thành thấp, hợp túi tiền người sử dụng. Nhưng lại có rất nhiều ưu điểm như: siêu nhẹ, dai, bền, có nhiều kích thước, kiểu đáy khác nhau.
chậu trồng cây

Chậu trồng cây của Ngọc Trang

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG CÂY NGỌC TRANG

☘️ Chậu trồng cây, ươm cây cho rất nhiều chủng loại cây. Từ nhỏ như hoa cây cảnh đến cỡ lớn như các cây bóng mát, có đường kính 0,5 -1 mét, có thế lớn hơn nữa.

CHẬU TRỒNG CÂY

chậu trồng cây có các kích thước đa dạng

☘️ Được sản xuất từ bông vải tự nhiên, túi có độ bền rất cao lên đến 5-7 năm (trong môi trường ngoài trời). Chậu trồng cây có nhiều lỗ nhỏ thông thoáng. Giúp rễ cây phát triển rất tốt, không bị đọng nước, không bị hấp thụ nhiệt bởi nắng nóng do thời tiết. Đặc biệt cây được ươm trồng trong túi vải, giúp tối ưu khâu chăm sóc từ bón phân đến tưới nước, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

☘️ Cây được trồng trong chậu trồng cây khi cần di chuyển đến nơi khác không hề gây héo, chết ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cây.

☘️ Được sản xuất tại công ty nên đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Được thiết kế có quai sách rất tiện lợi. Quý khách có thể đặt hàng sản xuất kích thước theo yêu cầu.

☘️ Chậu trồng cây có trọng lượng rất nhẹ, được gấp gọn gàng, đóng gói đai kiện chắc chắn. Quý khách dễ dàng trong khi vận chuyển.

☘️ Công ty chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn các cỡ mà các nhà vườn hay sử dụng. Hàng luôn có sẵn, có thể giao hàng ngày. Ngoài ra quý khách có thế đặt hàng theo quy cách yêu cầu.

chậu trồng cây

Chậu trồng cây luôn sẵn hàng

Quý khách quan tâm đến túi vải trồng cây hay muốn được tư vấn trồng cây. Chỉ cần để lại số điện thoại, zalo cho chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang

Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page: Túi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscriber