TÚI ƯƠM CÂY GIỐNG TIỆN LỢI – GIÁ RẺ

Túi ươm cây là một trong những loại túi được sử dụng khá rộng rãi tại các trại ươm cây hay nhà vườn… Túi ươm cây mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng như giữ đất và độ ẩm cho cây. Ngoài ra nó còn có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời, giúp cho việc vận chuyển cây giống được thuận tiện, dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại túi này cũng như những lợi ích mà nó mang đến nhé!

Túi ươm cây là gì? Những lợi ích mà túi ươm cây mang đến là gì?

Đối với mỗi nhà vườn trồng cây thì túi ươm cây là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Nó sẽ giúp cho cây có được khả năng sinh trưởng tốt, giữ nước và đặc biệt nhất đó là được ổn định cho việc vận chuyển đường xa.

Túi ươm cây giống

– Về kinh nghiệm chọn loại túi ươm phù hợp đó là bạn nên chọn loại túi có chất lượng tốt cùng một kích thước phù hợp. Như vậy trong suốt quá trình vận chuyển để túi không bị rách gây ảnh hưởng đến cây trồng.

– Với thiết kế thông minh có nhiều lỗ nhỏ li ti trên túi bầu tạo sự thoáng khí, rễ cây sẽ phát triển khỏe mạnh, chống ngập úng, và còn tăng tính thẩm mỹ cho cây trồng.Những lợi ích mà túi ươm cây mang đến cho nông – lâm nghiệp.

Trong những năm gần đây các cơ sở trồng cây ăn quả cũng như cây lâm nghiệp nói chung. Người ta đều lựa chọn ươm cây con trong loại túi ươm cây.

Phương pháp sử dụng túi bầu ươm cây để nhân giống được sử dụng trong cả phương pháp nhân giống bằng hạt và ươm giống cây trồng cắt ghép. Với phương pháp gieo ươm bằng hạt thì hạt sẽ được gieo trực tiếp vào trong túi ươm nhỏ hoặc túi ươm tiêu chuẩn.

Đặc điểm của việc ươm cây trong túi ươm cây giống:

túi bầu ươm cây keo được nhiều nhà vườn ưa chuộng

Việc chăm sóc bón phân bạn chỉ cần tập trung bên trong túi. Giúp nhà vườn có thể tiết kiệm được khá nhiều diện tích vườn ươm. Khi trồng thì tỷ lệ sống của cây cũng sẽ được đảm bảo hơn, khi vận chuyển thì bộ rễ của cây con cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Túi ươm cây giống có chất lượng như thế nào?

Túi ươm cây mà Ngọc Trang cung cấp ra thị trường là một loại túi làm bằng chất liệu chuyên dụng trong lĩnh vực trồng trọt. Có một số đặc tính phù hợp cho sự phát triển của cây, người ta gọi là vải không dệt. Nó có khả năng thoát nước tốt, cho nước đi qua. Do đó mà đất có thể dễ dàng hấp thụ được chất dinh dưỡng nuôi cây mà không bị ngập úng. Ngọc Trang đảm bảo loại túi ươm mà chúng tôi cung cấp có tuổi thọ ít nhất từ 3 cho đến 5 năm. Xem thêm : VẢI KHÔNG DỆT LÀ GÌ

Chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng với số lượng lớn theo kích thước riêng… chất lượng cũng sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi đặt túi ươm cây tại Ngọc Trang

túi ươm cây keo

Bên cạnh các thế mạnh về việc sản xuất linh động túi ươm cây. Ngọc Trang đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao quy trình sản xuất nhằm đảm bảo cho khách hàng. Mỗi sản phẩm khi đến khách hàng đều được chúng tôi luôn đảm bảo chủ động về thời gian.

túi ươm cây bưởi giống

Túi ươm cây tại Ngọc Trang sẽ là lựa chọn hiệu quả trong giải pháp cây trồng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và miễn phí thiết kế mẫu túi nếu như khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt mức giá đưa ra được cam kết là tốt nhất, cạnh tranh cao trong khu vực.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến cho bạn những thông tin chia sẻ về túi ươm cây. Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn thêm hãy nhanh chóng liên hệ đến Ngọc Trang để được hỗ trợ nhé!

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe