XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI ƯƠM CÂY GIỐNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Việt Nam là đất nước nông nghiệp nên sản phẩm từ các giống cây trồng luôn được người nông dân chú trọng. Một trong những công đoạn quyết định trong sản xuất nông nghiệp chính là công đoạn ươm cây giống. Để đảm bảo cho chất lượng cây giống được ổn định, cây mọc đồng đều, không bị vỡ túi ươm trong quá trình trồng trọt hoặc vận chuyển thì việc lựa chọn túi ươm cây giống luôn được người nông dân chú trọng hàng đầu. Theo đó, lựa chọn công ty sản xuất TÚI ƯƠM CÂY GIỐNG giá rẻ, uy tín chất lượng trong sản xuất nông nghiệp hãy đến với công ty CÂY XANH NGỌC TRANG.

Vì sao nên sử dụng túi ươm cây giống giá rẻ

Túi ươm cây giống là một loại túi được sử dụng phổ biến trong các nhà vườn, trại ươm cây giống… Loại túi này giúp cho nhà nông giữ được đất, độ ẩm cho cây và giúp cây tránh được ánh nắng của mặt trời. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển thì rất dễ dàng và hoàn toàn yên tâm không làm hỏng cây giống.

Chính vì vậy, việc lựa chọn túi ươm cây giống luôn được các nhà vườn chú trọng lựa chọn những túi ươm cây chất lượng và đảm bảo được những tiêu chí tốt nhất cho giống cây trồng.
Với những nhà vườn có kinh nghiệm trong ươm giống thì túi ươm cây luôn được chú trọng như: túi có kích thước phù hợp với từng loại giống, chất lượng, KHÔNG cần đục lỗ thoát nước và dễ dàng vận chuyển trong quá trình sử dụng.

Công ty cây xanh Ngọc Trang chuyên sản xuất túi ươm cây giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
túi ươm cây giống

túi ươm cây giống

Chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm túi ươm cây giống khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Các vườn ươm cây giống, các trang trại và đại lý luôn tin dùng những sản phẩm tại công ty.

CHỨNG TỎ không chỉ có chất lượng mà sản phẩm túi ươm cây giống của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất. Và chất lượng luôn đảm bảo cho cây trồng.

túi ươm cây giống

nhà vườn sử dụng túi ướm cây hoa giấy

Đến với NGỌC TRANG quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng phục vụ. Qúy khách còn có thể đặt hàng theo kích thước cũng như nhu cầu khác nhau tùy từng loại cây.

túi ươm cây giống

Nhà vườn trồng hoa hồng sử dụng túi ươm cây

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page: Túi vải trồng cây.Sản xuất túi trồng cây.Cây xanh ngọc trang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe