GIA CÔNG TÚI BẦU ƯƠM CÂY CHO NÔNG TRẠI, NHÀ BUÔN

Túi bầu ươm cây mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, giúp giữ được đất, nước, độ ẩm cho cây và giúp cho công việc vận chuyển cây giống được dễ dàng…

túi bầu ươm cây
Việc trồng cây là một cách làm hiệu quả và thiết thực nhất để góp phần làm cho môi trường xanh sạch đẹp. Để cây trồng phát triển tốt thì cần rất nhiều yếu tố như: đất, nước, phân, giống và công sức chăm sóc. Ngoài ra còn có một yếu tố rất quan trọng đó là túi bầu ươm cây trồng.


Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao không sử dụng chậu nhựa thay vì túi bầu ươm cây. Chậu nhựa là lựa chọn tối ưu của các hộ gia đình có nhu cầu trồng cây cảnh, rau củ. Nông trại thì chuyên cung cấp các loại cây giống, cây ươm, cây giâm chiếc. Sau khi mua cây từ các nông trại, người mua chuyển cây ra đất hoặc chậu lớn hơn để trồng lâu dài. Vì vậy, sử dụng chậu nhựa để ươm, giâm lại không kinh tế và dư công năng sử dụng. Sau khi lấy cây non ra khỏi túi, chỉ cần vứt bỏ túi thay vì phải xử lý chậu nhựa.


Túi bầu ươm cây cho phép lấy cây ra khỏi túi rất dễ dàng mà không ảnh hưởng gì đến rễ cây đã hình thành.

Khả năng sống của cây sau khi chuyển chậu hay sang đất cao hơn. Đáy túi có các lỗ thoáng nhỏ li ti giúp cây non không bị ngập úng nước. Mặc dù túi mỏng. Nhưng được gia công từ vải không dệt nên dẻo dai, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Dù sử dụng trong thời gian dài ngoài trời thì túi vẫn không mục nát, đảm bảo cây giống phát triển toàn diện.


Hiện nay túi được sử dụng rộng rãi trong các nhà vườn, trại ươm cây giống…Túi giúp cây giống giữ được đất, nước, độ ẩm và giúp chúng ta vận chuyển dễ dàng.


Công ty cây xanh Ngọc Trang là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất : túi vải trồng cây, túi bầu ươm cây, túi ươm cây cảnh…. Đặt gia công túi bầu ươm cây là lựa chọn tiết kiệm và tiện lợi của mọi nông trại.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế mẫu túi. Phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang

Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội.

Mobile: Ms Hương :097.63.63.085 hoặc VP : 0355.68.67.68

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrang.cayxanh

Page:https://www.facebook.com/TuivaikhongdetNgocTrang

Website: http://cayxanhngoctrang.com.vn

Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzbAgAALLSL6tnLLKXtWd0g/featured?view_as=subscribe