Phân phối các loại cỏ thảm

Cỏ thảm các loại là những loài cỏ phổ biến được sử dụng trồng nền trong cảnh quan, tạo thảm đẹp giữ đất chống xói mòn đối với những vùng đồi dốc. Các loại cỏ trồng nền có thể trồng nền trong dãy phân cách, lề đường trên đường phố; tạo thảm trong sân vườn, quán cà phê, công viên hay trồng vào các khoảng trống giữa những viên gạch ốp sân vườn…Mỗi loài cỏ có đặc điểm hình thái và sinh học khác nhau phù hợp trồng những vị trí khác nhau. Sau đây là đặc điểm cụ thể và ứng dụng của từng loại:

  1. Cỏ nhung nhật

Cỏ nhung nhật thuộc họ hòa thảo sống bò dưới đât. Rất thích hợp trồng giải thảm tạo màu xanh trong khu khuân viên.

2. Cỏ lá gừng

Có lá gừng hay còn gọi là cỏ lá tre,  làm xanh mát cả một khoảng rộng trong sân vườn, công viên, đường phố.Cỏ lá gừng là một trong những loại cỏ được sử dụng nhiều trong cảnh quan. cây cảnh sân vườn, để trồng phủ nền trong công viên, sân vườn, trường học, đường phố… Cỏ lá gừng dễ trồng và chăm sóc nên được sử dụng phổ biến.

3. Cỏ lá lạc

Cỏ lá lạc công trình có màu vàng rực rỡ, thường sử dụng để trang trí sân vườn, trang trí cho các vỉa hè hoặc trồng ở xung quanh các gốc cây ven đường. Đây là loại cây có khả năng cải tạo đất từ đó giúp các loại cây công nghiệp dài ngày phát triển tốt.

 

4. Cỏ tóc tiên

Là một trong những loại cỏ đẹp được sử dụng nhiều, với vẻ đẹp sang trọng và khả năng hấp thụ một số khí thải, điều kiện sống thuận lợi mà cỏ tóc tiên thường được dùng là cây cảnh trong nhà hay cây cảnh văn phòng, ngoài ra cũng có thể trồng nền viền làm cảnh quan sân vườn ngoại thất.

 

5. Cỏ xuyến chi

Cỏ xuyến chi hay còn gọi là cây cúc xuyến chi, cây mọc thấp bò ngang, có hoa đẹp nên thích hợp làm cây trồng  tạo thảm cây lớn trong công viên, khu du lịch hay tạo nền dãy phân cách hay hai bên lề trên đường phố, trang trí nền, làm nổi bật cảnh quan và các cây bóng mát

6. Cỏ lan chi

Cỏ lan chi là một loài cây thích hợp dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền hoặc trồng bụi cây trong sân vườn, công viên, trường học… Ngoài ra, cây cỏ lan chi còn được trồng chậu để bàn hoặc trồng trong nước trang trí nhà ở, văn phòng.

7. Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô tả theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Ban đầu nó được sử dụng trong các sân chơi thể thao, sau này nó dần được phổ biến và trở nên thông dụng trong đời sống. Lý do nó được phổ biến đến vậy là do nó có thể được sử dụng liên tục mà ít phải bảo trì hay chăm sóc.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần TM-DV&XD Ngọc Trang.
Địa chỉ: Cụm 8 – Tích Giang – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội
☎️DĐ/zalo: Mrs Hương 0976.363.085 (24/24h)
Mrs Huyền 0355.686.768 (giờ hành chính)
📧Email: ctycayxanhngoctrang@gmail.com
Website: www.cayxanhngoctrang.com.vn