Cây dây leo nghệ thuật, đẹp và độc đáo

Bạn yêu thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá Bạn đang muốn trồng cây dây leo làm giàn che mát nhưng lại có hoa đẹp hương thơm, cây nhiều chủng loại, bền đẹp, phát triển nhanh, dễ trồng, dễ chăm sóc.

Với nhiều tiêu chí như vậy, cây xanh Ngọc Trang đáp ứng đủ và còn nhiều hơn thế. Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại giống cây dây leo, có thể cung cấp số lượng lớn tùy theo nhu cầu của bạn, đồng thời bạn sẽ được tư vấn về cách trồng, chăm sóc. Để bạn không phải nhìn sự đơn điệu của tường bê tông, bạn sẽ có một vườn tường tự nhiên với giàn leo uốn lượn nghệ thuật làm mát không gian nhà bạn trong cái nắng hè oi ả. Mời bạn tham khảo đặc tính của một số loại cây dây leo phổ biến:

Nếu bạn yêu màu trắng hồng hoa thơm ngát thì sử quân tử (trang leo, hoa giun) rất thích hợp. Sử quân tử cực kỳ sai hoa, hoa nở liên tục nhiều lần trong năm, cây phát triển nhanh, dễ trồng,dễ chăm sóc, có thể che nắng nóng tốt nên rất được ưa thích.

Hoa sử quân tử – hoa leo phù hợp cho mọi cảnh quan

Hoa sử quân tử leo giàn

Hình ảnh cây giống Sử quân tử

Nếu cúc tần Ấn Độ (dây mành trúc, cây bạc đầu) với tán xanh mướt mềm mại, lá ít rụng, xanh quanh năm rất thích hợp làm vườn đứng, che phủ được lớp gạch lớp bê tông đơn điệu và làm giảm sức nóng. Nếu bạn trồng trên ban công sân thượng, cúc tần Ấn độ buông rủ xuống nhà là một giải pháp chống nắng rất tốt, hiệu quả mà không cần làm giàn cho cây, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Cúc tần Ấn độ – cây siêu leo chống nắng cho ngôi nhà bạn

 

Hoa tử đằng với màu tím biếc mộng mơ, dễ trồng, là loại cây ưa nắng, chịu nhiệt tốt, lại có sức leo khỏe dẻo dai, thích hợp trồng chậu bonsai hoặc dàn leo tại nhà.

Lan Hoàng Dương được nổi bật với các chùm hoa dài màu vàng và lá xanh biếc bóng đó nhánh có hoa kéo dài suốt từ mùa thu đến mùa xuân sang năm và phát triển không quá nhanh giúp giàn leo của bạn không quá rậm rạp. Hơn nữa sắc vàng rực rỡ cùng màu xanh mướt đầy sức sống của lan hoàng dương đem đến sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân trồng nó.

Lan hoàng dương leo rủ tuyệt đẹp

Hồng Anh được kết hợp lá và hoa rất hài hòa về màu sắc cây cỏ đưa cây có hoa trắng và Hồng với dây leo mềm mại phù hợp cho tường thẳng đứng hay một góc nhỏ trong không gian nhà bạn.

Hồng anh – cây leo tuyệt đẹp

Hoa Ánh Hồng (Lan tỏi, thiên lý tỏi, hoa bâng khuâng) là một loại cây có thân leo, hoa màu tím, thường được trồng trên cổng nhà. Bạn sẽ dễ bị mê mệt bởi sắc tím của hoa, được mọc thành chùm che khuất gần hết các kẽ lá và đặc biệt khi mùa đông đến các dòng cây khác rất khó ra hoa thì lan tỏi lại rực rỡ khoe sắc.

Lan tỏi – làm hàng rào đẹp tuyệt

Hoa Tigôn mọc rất khỏe và cho hoa quanh năm với một chùm hoa được chuyển từ sắc trắng xanh hồng, rồi đỏ. Cây rất dễ tính, dễ trồng, dễ sinh trưởng trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau,  rất thích hợp trồng rủ cho ban công, cổng lớn.

Dàn hoa ti gôn đẹp

Cây dây leo đậu biếc với màu xanh và hoa tím biếc, hoa nở vào mùa hè phát triển khá nhanh thích hợp trồng ban công hay bờ rào.

Cây leo đậu biếc

Hoa giấy rất nhiều màu là dòng dân gỗ nên rất dễ trồng dễ cắt, dễ cách sửa tạo dáng thích hợp trồng ban công làm giàn che. Ngoài ra còn có thể trồng bờ rào các sửa tạo dáng nghệ thuật rất đẹp.

 Ghép hoa giấy nhiều màu

Ngọc nữ (trinh nữ) với màu hoa đỏ và trắng, sai hoa quanh năm rất dễ trồng và chăm sóc.

Hồng Phúc thiên lý với màu hoa xanh tím dịu mát thân gỗ và phát triển chậm thích hợp trồng làm vừa xào leo ban công.

Ngoài ra còn rất nhiều loại leo cho hoa và quả như: gấc, thiên lý, chanh leo, nho. Cây cho lá như:  vạn niên thanh Thiên Lý buông rèn, cây vảy ốc.

Bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn về giống cây, cách trồng và chăm sóc.

Công ty cổ phần Thương mại DV& XD Ngọc Trang

Facebook: Cây xanh Ngọc Trang

Website: cayxanhngoctrang.com.vn

Điện thoại liên hệ : 097.6363.085 – 0972.897.575 – 0355.68.67.68