TÚI VẢI TRỒNG CÂY – TÚI ƯƠM BẦU CÂY

Trồng cây trên túi bầu, chậu nhựa mang lại rất nhiều thuận lợi cho việc chăm sóc và di chuyển cây. Có một loại chất liệu rất tốt phù hợp cho cây trồng có giá thành thấp, hợp túi tiền người sử dụng nhưng lại có rất nhiều ưu điểm như: siêu nhẹ, dai, bền, có nhiều kích thước và kiểu đáy khác nhau đó là túi vải trồng cây.

Túi vải dùng trồng cây, ươm cây cho rất nhiều chủng loại cây. Từ nhỏ như hoa cây cảnh đến cỡ lớn như các cây bóng mát có đường kính 0,5-1m và có thế hớn hơn nữa.

Được sản xuất từ bông vải tự nhiên nên túi có độ bền rất cao lên đến 5-7 năm trong môi trường ngoài trời. Túi vải trồng cây có nhiều lỗ nhỏ thông thoáng nên rễ cây phát triển rất tốt không bị đọng nước và không bị hấp thụ nhiệt bởi nắng nóng do thời tiết. Đặc biệt cây được ươm trồng trong túi bầu tối ưu khâu chăm sóc từ bón phân đến tưới nước giúp tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Cây được trồng trong túi vải trồng cây khi cần di chuyển đến nới khác không gây héo, chết ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cây.

Túi vải trồng cây được sản xuất tại công ty nên đa dạng về kích thước, kiểu dáng, được thiết kế có quai sách rất tiện lợi. Khi cần di chuyển và quý khách có thể đặt hàng sản xuất kích thước theo yêu cầu. Túi có trọng lượng rất nhẹ và được gấp gọn gàng, đóng gói đai kiện chắc chắn nên quý khách dễ dàng trong khi vận chuyển.

Công ty chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn các cỡ mà các nhà vườn, trang trại  hay sử dụng. Hàng luôn có sẵn và có thể giao hàng ngày. Ngoài ra quý khách có thế đặt hàng theo quy cách yêu cầu.

Quý khách quan tâm đến túi vải trồng cây, túi bầu ươm cây hay muốn được tư vấn trồng cây. Chỉ cần để lại số điện thoại hay tin nhắn, zalo cho chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

CÔNG TY CÂY XANH NGỌC TRANG
Xã Tích giang – Huyện Phúc thọ – TP Hà Nội
Hotline: 0972897575 – 0355686768 – 0976363085

Bình luận