KINH NGHIỆM BỨNG CHUYỂN CÂY LỚN, PHƯƠNG PHÁP DUY TRÌ CHĂM SÓC CÂY

        Bạn cần di chuyển cây to, lớn đến nơi trồng mới, bạn lo cây bạn bị tróc vỏ, nắng cháy vỏ cây, gặp rủi ro, khi bứng chuyển cây to.

Chúng tôi đã có giải pháp giải quyết mọi lo lắng của bạn với chi phí thấp mà hiệu quả cao giúp cây trồng đảm bảo sự sống cao hơn sau khi bứng chuyển.

Với sự phát triển đô thị hóa nhiều như hiện nay việc di chuyển các cây liên quan đến các khu chung cư, đô thị, làm mát ngay không gian, cải thiện môi trường là việc làm rất cần thiết nhưng để cây xanh tốt ít bị thất thoát khi bứng chuyển, duy trì cho cây sống khỏe là việc làm không dễ.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc trồng cây xanh, bứng chuyển cây xanh lớn. Chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Cây khi bứng chuyển ngoài việc cắt bớt cành tán, giữ bầu nấm chắc khỏe thì việc giữ cho vỏ thân cây còn nguyên, luôn tươi, không bị trầy xước, nắng cháy xém vỏ gây trở ngại lớn cho việc đưa nhựa từ gốc lên nuôi cành lá…, đảm bảo tỷ lệ sống và phát triển cao cho cây.

Để bảo vệ vỏ và thân cây, nhiều bạn đã dùng rơm, rạ, lưới đen… để quấn quanh thân cây bảo vệ vỏ, thân cây nhưng kết quả mang lại không cao.

Tải đay đáp ứng được các nhu cầu: giữ ẩm lâu, dai, bền, lâu mục nát và giá thành hợp lý.

Sau khi cây bứng xong. Bạn chỉ cần lấy tải đay (tải dứa) quấn quanh thân cây và lấy dây cột chặt, sau đó tưới nước đều lên trên 2-3 lần/ngày. Sau 40-60 ngày từ khi bứng trồng cây đến vị trí mới hoặc khi cây đã nhiều rễ, lộc phát triển nhiều.

Công ty cây xanh Ngọc trang phân phối, cung cấp tải đay (tải dứa) cũ dùng cho quấn thân với giá hợp lý và luôn có sẵn hàng nên có thể giao hàng ngay khi bạn có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Thương mại DV& XD Ngọc Trang

Cơ sở 1: Cụm 8 – xã Tích Giang – huyện Phúc Thọ – TP Hà Nội.

Cơ sở 2: Cổng làng Tường phiêu – cụm 12 – xã Tích Giang – huyện Phúc Thọ – Thành phố Hà Nội, đối diện công ty may Minh Phương cũ.

Điện thoại liên hệ : 0972.897.575 – 0355.68.67.68